Trang chủ - Web cá cược bóng đá

Tâm tình bệnh nhân & Thầy thuốc

Tâm tình bệnh nhân & Thầy thuốc

Bệnh nhân ung thư thường trải qua 5 giai đoạn: Phủ nhận, phẫn nộ, thương lượng, trầm cảm, chấp nhận. Nhiều người lẩn tránh việc điều trị vì lo lắng.

Bạn thân của ông, Paulina, đã được phẫu thuật 2 tuần sau khi được chẩn đoán và Jay đã mô tả cô như một người phụ nữ “xinh đẹp và mạnh mẽ”. “Tôi đã chụp ảnh Paulina 100 lần kể từ khi cô ấy 17 tuổi”, Jay nói. “Tôi nhìn thấy cô ấy sau khi phẫu thuật và tôi biết mình sẽ chụp cô ấy một lần nữa”.

Ông cho biết những bức ảnh này rất thực tế và không phải luôn luôn đẹp. “Các hình ảnh có thể gây khó chịu cho người xem”, Jay nói. “Nó buộc chúng ta phải đối mặt với nỗi sợ hãi và ức chế về cuộc sống, cái chết, tình dục, bệnh tật”.

Giám đốc điều hành Tổ chức ung thư vú quốc tế, Carole Renouf cho biết dự án SCAR làm tan vỡ niềm tin phổ biến là phụ nữ trẻ không mắc ung thư vú và mô tả thực tế rằng phụ nữ trẻ cũng phải đối mặt với căn bệnh này.

Mỗi năm, có khoảng 800 phụ nữ trẻ người Úc ở độ tuổi dưới 40 được chẩn đoán bị ung thư vú. Thật không may ung thư vú ảnh hưởng nhiều đến phụ nữ trẻ và có khả năng tái phát sớm hơn nhiều so với phụ nữ lớn tuổi. Chúng tôi rất biết ơn David và những người tham gia dự án SCAR đã cho mọi người cơ hội chia sẻ thực tế về ung thư vú ở Úc”, cô nói.

Triển lãm sẽ được trưng bày ở Sydney từ ngày 11 – 21/9/2014.

 1

Nhiếp ảnh gia David Jay bắt đầu dự án SCAR sau khi người bạn thân Paulina (không phải ảnh này) bị chẩn đoán mắc ung thư vú ở tuổi 29

 2
 3

Trong những bức ảnh, nhiếp ảnh gia cho biết ông không nói về ung thư vú mà mô tả sự dũng cảm của các cô gái trẻ khi đối mặt với căn bệnh này

 4
 5

Giám đốc điều hành Tổ chức ung thư vú quốc tế cho biết dự án SCAR làm tan vỡ niềm tin phụ nữ trẻ không mắc bệnh ung thư vú

 6
 7

Mỗi năm ở Úc có khoảng 800 phụ nữ dưới 40 bị chẩn đoán ung thư vú

 8
 9
 10
Triển lãm ảnh sẽ diễn ra vào ngày 11 - 21/9/214 ở Sydney
Theo Dailymail/suckhoedoisong

Để điều trị thành công bệnh ung thư, thuốc men chỉ hỗ trợ 30%, đến 70% còn lại là nhờ ý chí và tinh thần của chính người bệnh. Chính vì vậy sự yêu thương, chia sẻ và động viên từ gia đình chính là nguồn tiếp sức chiến thắng bệnh tật.

Dậy lúc 6h, đi bộ cùng chồng, ăn sáng và làm việc... là mô tả về một ngày của Khánh Thương, người đang bị ung thư vú giai đoạn cuối, sáng lập viên Mạng lưới ung thư vú Việt Nam.

Kết quả nghiên cứu trên 700.000 người cho thấy, đối với những bệnh nhân đã kết hôn, khả năng tử vong vì ung thư giảm tới 20%.

Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Anh tiến hành đối với hơn 2.000 đối tượng nghiên cứu, những người đang điều trị bệnh ung thư thường phải trải qua những cơn mệt mỏi nhưng việc đi bộ hay đạp xe thường xuyên có thể giúp họ tăng thêm năng lượng.

Một nghiên cứu mới cho thấy sự căng thẳng trong quá trình chăm sóc người vợ bị ung thư vú có thể làm tổn hại sức khỏe của người chồng và tình trạng này có thể kéo dài nhiều năm sau khi người vợ kết thúc điều trị.

Page 1 of 3

Tem dan Don vi Gen tri lieu 1

Hỗ trợ  

and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com
Hotline: 1900575758 phím 2

Clip

Đối tác chiến lược

Quảng cáo

Banner

Hình ảnh tiêu biểu

Đối tác chiến lược

Thống kê

Members : 18894
Content : 1268
Web Links : 3
Content View Hits : 358446